Tài nguyên dạy học

Đồng hồ, ngày tháng

ĐỌC BÁO ONLINE

BXH Bóng đá

Danh ngôn tình yêu


Xem thư của bạn

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  New_Picture_28.gif New_Picture_141.bmp New_Picture_131.bmp New_Picture_121.bmp Qua_tang_cuoc_song__Ong_Vua_Lun__14_09_2011__VTV3__YouTube.flv Suc_Manh_Cua_Loi_Noi__Qua_Tang_Cuoc_Song__YouTube.flv Qua_Tang_Cuoc_Song__Lon_Gay_Lon_Beo__YouTube.flv Soi_va_Co_Trang___Khoanh_khac_ky_dieu__YouTube.flv QUA_TANG_CUOC_SONG__Gia_dinh_chim_cut__YouTube1.flv Qua_tang_cuoc_song__Cau_be_thong_minh__YouTube.flv Qua_tang_cuoc_song_Me_lanh_lam_phai_khong__YouTube.flv Phim_Hoat_Hinh__chuyen_di_cua_tac_ke_1__YouTube.flv Qua_tang_cuoc_song__Cho_va_nhan__YouTube.flv Qua_tang_cuoc_song_Dem_cuoi_cung__YouTube.flv Qua_Tang_Cuoc_Song__Tu_Nguoi_Lam_Thue_Tro_Thanh_Ong_Chu__YouTube.flv Su_tich_qua_dua_hau1.flv Noi_khong_co_viec_lam.flv Vet_cham_tren_khuon_mat.flv Kho_khan_thu_thach_de_lai_gi.flv Ngoi_nha_guong.flv

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 2 thành viên
 • Lê Thị Ca
 • Mai Ngoc Duong
 • Từ điển


  Tra theo từ điển:  Sắp xếp dữ liệu

  Ai đã ghé qua

  BQT Website cunghocvatly.violet.vn

  Cám ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm trang web, Mong được góp ý để trang web hoàn thiện hơn
  Bây giờ là:

  Chào mừng quý vị đến với website cùng học vật lý

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Cùng học tin học > Tài liệu sưu tầm >

  Hacker công bố điểm yếu bảo mật 'chết người' của Bkav

  Trên trang Blogspot, tại địa chỉ http://bkavop.blogspot.com/, hacker đã công bố hàng loạt điểm yếu bảo mật của một máy chủ Bkav và tiếp tục đưa ra yêu sách.


  Hacker tiếp tục đưa thông tin chỉ ra những lỗi bảo mật của Bkav trên trang Blog. Ảnh chụp màn hình.

  Hacker chỉ ra một cách chi tiết 8 điểm yếu về bảo mật của Bkav và đây được coi là những lỗi nặng.

  Trong điểm yếu thứ 6 và 7 như hacker đưa ra trên trang Blog thì việc "dùng chung mật khẩu quản trị cho nhiều hạng mục, thậm chí chung với mật khẩu MySQL, quyền sử dụng MySQL là root, hacker sẽ dễ dàng truy cập mọi dữ liệu trên server BKAV thông qua khai thác lỗi Web Application".

  Hacker cũng chỉ ra rằng, việc Bkav đã cài đặt tất cả các dịch vụ trên máy chủ hoạt động dưới quyền quản trị - Administrator là vô cùng nguy hiểm. Nếu như "hacker một khi đã khai thác được lỗi của một dịch vụ nào đó trên server và thâm nhập vào sẽ có toàn quyền điều khiển server như một Administrator mà không phải thông qua một bước rất khó khăn là "Leo thang đặc quyền".


  Hình ảnh hacker cho là công cụ để lấy dữ liệu trang diễn đàn của Bkav.

  Trong lần thứ hai đưa thông tin trên trang Blog này, nhóm hacker tiếp tục đưa ra yêu cầu rút đơn kiện đối với một hacker trong một vụ việc diễn ra trước đó, nếu không sẽ công bố các điểm yếu bảo mật máy chủ đã thu thập được.

  Trả lời phỏng vấn của phóng viên VietNamNet, ông Nguyễn Minh Đức - Giám đốc bộ phận An ninh mạng của Bkav cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra và ở thời điểm hiện tại ông không có bình luận gì.

  Hải Phong

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Nhất Trưởng Tuấn @ 10:44 25/02/2012
  Số lượt xem: 1443
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến