Tài nguyên dạy học

Đồng hồ, ngày tháng

ĐỌC BÁO ONLINE

BXH Bóng đá

Danh ngôn tình yêu


Xem thư của bạn

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  New_Picture_28.gif New_Picture_141.bmp New_Picture_131.bmp New_Picture_121.bmp Qua_tang_cuoc_song__Ong_Vua_Lun__14_09_2011__VTV3__YouTube.flv Suc_Manh_Cua_Loi_Noi__Qua_Tang_Cuoc_Song__YouTube.flv Qua_Tang_Cuoc_Song__Lon_Gay_Lon_Beo__YouTube.flv Soi_va_Co_Trang___Khoanh_khac_ky_dieu__YouTube.flv QUA_TANG_CUOC_SONG__Gia_dinh_chim_cut__YouTube1.flv Qua_tang_cuoc_song__Cau_be_thong_minh__YouTube.flv Qua_tang_cuoc_song_Me_lanh_lam_phai_khong__YouTube.flv Phim_Hoat_Hinh__chuyen_di_cua_tac_ke_1__YouTube.flv Qua_tang_cuoc_song__Cho_va_nhan__YouTube.flv Qua_tang_cuoc_song_Dem_cuoi_cung__YouTube.flv Qua_Tang_Cuoc_Song__Tu_Nguoi_Lam_Thue_Tro_Thanh_Ong_Chu__YouTube.flv Su_tich_qua_dua_hau1.flv Noi_khong_co_viec_lam.flv Vet_cham_tren_khuon_mat.flv Kho_khan_thu_thach_de_lai_gi.flv Ngoi_nha_guong.flv

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 1 thành viên
 • Mai Ngoc Duong
 • Từ điển


  Tra theo từ điển:  Sắp xếp dữ liệu

  Ai đã ghé qua

  BQT Website cunghocvatly.violet.vn

  Cám ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm trang web, Mong được góp ý để trang web hoàn thiện hơn
  Bây giờ là:

  Chào mừng quý vị đến với website cùng học vật lý

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Đấu trí > Đố vui >

  Tiếp tục cân não với 12 câu hỏi tuyển dụng của Google

  Những ứng viên của Google cũng phải toát mồ hôi mới qua được vòng phỏng vấn !

  Không kém cạnh những câu hỏi tuyển dụng của Microsoft, gã khổng lồ tìm kiếm Google cũng thường đưa ra nhiều vấn đề “khó nhằn” lắm nha. Cùng thử xem bạn có thể vượt qua chúng không nào...

  1. Hãy cho biết con số tiếp theo trong dãy số sau: 10, 9, 60, 90, 70, 66…?

  2. Tưởng tượng bạn đang ở trong một chiếc xe có một quả bóng bay (bơm khí Heli) được nối với sàn bằng sợi dây mảnh. Các cửa sổ trên xe được đóng kín. Điều gì sẽ xảy ra với trái bóng khi bạn đạp ga cho xe chạy? – Tiến về trước? Lùi về sau? Hay đứng yên?
   
   
  3. Giả sử bạn có hai chiếc đồng hồ cát loại 4 phút và 7 phút. Hãy chỉ ra cách đo được chính xác 9 phút bằng cách sử dụng chúng?

  4. Một cuốn sách có N trang sách và được đánh số thứ tự từ 1 đến N như thông thường. Tổng số chữ số phải sử dụng là 1095, hỏi N bằng bao nhiêu?

  5. Một người đàn ông đẩy chiếc xe đến khách sạn và mất tài sản của mình, chuyện gì sẽ xảy ra?

  6. Bạn đang đứng trước tòa nhà 100 tầng và có 2 quả trứng giống hệt nhau. Làm cách nào để xác định chính xác tầng cao nhất có thể thả quả trứng mà trứng không vỡ? Số lần thử tối thiểu là bao nhiêu?

  7. Trong một thị trấn mà người ta đều thích sinh con trai, mỗi gia đình sẽ liên tục sinh con cho đến khi bé trai chào đời mới thôi. Sau một thời gian, tỷ lệ giữa con trai và con gái bằng bao nhiêu?

  8. Xác suất một chiếc xe đi qua một ngã tư trong vòng 20 phút là 0,9. Hỏi xác suất có một chiếc xe đi qua ngã tư đó trong vòng 5 phút là bao nhiêu? (Giả sử rằng xác suất không đổi trong suốt thời gian trên).
   
   
  9. Làm thế nào để cắt một chiếc bánh hình chữ nhật thành 2 phần bằng nhau? Biết rằng chiếc bánh đã bị cắt bớt một mảnh hình chữ nhật với kích thước và hướng tùy ý. Bạn chỉ được phép sử dụng một đường cắt thẳng thôi nhé!

  10. Hai người bạn cũ – Jack và Bill lâu ngày gặp nhau:

  Jack: Cậu dạo này thế nào?

  Bill: Không tồi, tớ đã lấy vợ và có 3 đứa con.

  Jack: Tuyệt vời, chúng bao nhiêu tuổi rồi?
   
  Bill: Tích số tuổi của chúng là 72 và tổng số tuổi của chúng bằng ngày sinh của cậu.
   
  Jack: Chà, nhưng tớ vẫn chưa rõ.
   
  Bill: Đứa lớn nhất vừa mới bắt đầu học Piano nữa đấy.

  Jack: Ok, giờ tớ biết tuổi của chúng rồi.
   
  Vậy các con của Bill bao nhiêu tuổi ấy nhỉ?
   
   
  11. Có 5 tên cướp biển có số thứ tự từ 1 đến 5. Tên cướp biển có số cao nhất được quyền phân chia 100 đồng vàng cho cả bọn. Tuy nhiên, những người khác cũng có quyền biểu quyết và nếu ít hơn một nửa đồng ý với sự phân chia này, tên cướp biển kia sẽ bị giết chết. Quá trình như thế cứ tiếp tục diễn ra. Vậy, làm thế nào để anh ta có thể chia số vàng trên để mình có nhiều vàng nhất nhưng vẫn còn sống? (Gợi ý: một tên cướp biển cuối cùng được hưởng 98% số vàng).
   
  12. Bạn có 8 trái bóng cùng kích cỡ, trong đó 7 trái nặng bằng nhau và 1 trái thì nặng hơn tất cả. Bằng 2 lần sử dụng cân đòn, hãy tìm ra trái bóng có trọng lượng lớn nhất?

  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Nhất Trưởng Tuấn @ 10:50 01/11/2013
  Số lượt xem: 3254
  Số lượt thích: 6 người (Lê Việt Hưng , Hoàng Kim Duyên, Nguyễn Văn Niệm, ...)
  No_avatar

  cho ra đáp án đi

  No_avatar

  a

  No_avatar

  dfdfdfdfdfd

   
  Gửi ý kiến